Chào mừng đến với website

KHOISANGVIET.COM

Công ty Khởi Sáng Việt xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến các sản phẩm công nghệ, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng Quý khách sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích và chúng tôi mong muốn được phục vụ Quý khách nhanh chóng và thân thiện nhất.

  • bai giu xe hong minh

☺ Menu điện tử

img

Phần mềm i-menu Nguyên tắc hoạt động - Nhân viên cầm tablet trên tay để ghi nhận các yêu cầu của khách.

Xem chi tiết...

☺ Phần mềm chấm công

img

Hệ thống chấm công dấu vân tay kết hợp trên PC. Máy đọc dấu vân tay kích cỡ nhỏ gọn và chương trình quản lý dữ liệu thời gian ....

Xem chi tiết...

☺ Bãi giữ xe thông minh

img

Máy giữ xe thông minh Vinaparking là thương hiệu uy tín chất lượng, sẵn sàng tư vấn quí khách có nhu cầu lắp đặt 24/24. Hệ thống có tổng đài hỗ trợ khắc phục sự cố hiện đại.

Xem chi tiết...
Phần mềm chấm công

Phần mềm chấm công Phần mềm chấm công

15-04-2011

Phần mềm chấm công người xem 11020

Hệ thống chấm công dấu vân tay kết hợp trên PC. Máy đọc dấu vân tay kích cỡ nhỏ gọn và chương trình quản lý dữ liệu thời gian .......

CHI TIẾT Phần mềm chấm công

Hệ thống chấm công dấu vân tay kết hợp trên PC. Máy đọc dấu vân tay kích cỡ nhỏ gọn và chương trình quản lý dữ liệu thời gian .Chúng làm thay chức năng cho máy bấm thẻ hay phương thức ghi  nhận thời gian ra – vào bằng tay thông thường . Với hệ thống phần mềm linh động có thể điều chỉnh theo yêu cầu sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

            Lợi ích mang lại:

  • + An toàn: vì dấu vân tay là duy nhất nhân viên không thể chấm công giùm cho nhau.
  •  
  • + Tiêt kiệm,dễ dàng và tiện lợi :không cần dùng thẻ, mổi vân tay là một password ,nhân viên chỉ cần dùng đầu ngón tay tiếp xúc một lần duy nhất để ghi nhận thời gian làm việc. Khống có vấn đề quên thẻ.
  •  
  • + Chính xác và nhanh chóng : Giảm thiểu tối đa sai sót trong việc tính toán thời gian trễ hay ngoài giờ,hệ thống tìm kiếm và xác nhận người được ghi nhận thời gian nhanh chóng.
  •  
  • + Tiết kiệm kinh phí: không cần dùng thẻ hay thuê nhân sự quản lý. Hệ thống làm việc trên PC nên việc thực hiện bảo trì và bảo dưỡng được dễ dàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi từ phía khách hàng để dịch vụ ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-DV  KHỞI SÁNG VIỆT

Địa chỉ : 8/15/25 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Tân Bình, HCM

Tel :(028)62935637, Fax: (08) 39623206

Phone :  0916.187.187 (Nam)

Thông tin liên hệ